1900 561 558
( 2000đ/phút )

App icon

Tân Võ Lâm
Nhà phát hành VNG

QR code

Tin khủng: Sắp ra mắt bản cập nhật tháng 04

Tin tức  | 


Quý nhân sĩ Tân Võ Lâm thân mến,

Tháng 04 đã đến, hàng loạt sự kiện hấp dẫn cũng như những tính năng mới đã sẵn sàng ra mắt nhân sĩ giang hồ. Trong lúc chờ đợi thông tin được công bố chính thức, quý nhân sĩ hãy cùng Bổn Trang điểm qua những tính năng nổi bật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới nhé!

-------------------------

CÀN QUÉT NHANH TÍN SỨ, PHONG LĂNG ĐỘ, BOSS HOÀNG KIM

Với chức năng Càn Quét, những nhân sĩ đã chinh phục thành công các ải Tín Sứ, Phong Lăng Độ, Boss Hoàng Kim với thành tích 3 sao hoàn hảo sẽ được chọn lựa càn quét (hoàn thành nhanh) các ải này trong lần tiếp theo thay vì phải trực tiếp chọn đội hình, tham chiến như lần đầu. Quả là một tính năng hữu dụng và tiết kiệm thời gian đúng không nào?!

-------------------------

HOẠT ĐỘNG ONLINE NHẬN THƯỞNG

Nhằm tri ân và hỗ trợ cho những nhân sĩ siêng năng tu luyện võ học, Tân Võ Lâm sẽ mở thêm hoạt động Online Nhận Thưởng hoàn toàn mới. Theo đó, chỉ cần online game đạt các mốc thời gian quy định, nhân sĩ sẽ nhận được ngay nhiều phần thưởng vô cùng quý giá.

-------------------------

TRẬN HÌNH & NGŨ HÀNH ẤN

Cũng tại bản cập nhật tháng 04 sắp tới, nhân sĩ giang hồ sẽ được đón nhận 2 tính năng hoàn toàn mới là Trận Hình và Ngũ Hành Ấn. Thông tin sơ bộ về 2 tính năng này như sau:

Trong đó, Trận Hình sẽ là tính năng giúp gia tăng sự ảnh hưởng của hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc, hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ thói quên sắp xếp đội hình thi đấu trong chốn võ lâm hiện tại. Còn với Ngũ Hành Ấn, đây sẽ là tính năng đột phá, giúp các thành viên trong cùng Bang hội có thể cùng nhau tham gia, tăng thêm sức mạnh gắn bó, đoàn kết.

Tân Võ Lâm

Tân Võ Lâm

-------------------------

MỘT SỐ CẬP NHẬT QUAN TRỌNG KHÁC

Ngoài những thay đổi nêu trên, bản cập nhật tháng 04 tại Tân Võ Lâm cũng sẽ đánh dấu sự ra đời của các vị tướng mới như Ngụy Liễu Long, Lý Thiên Mục, Hà Túc Đạo... Bên cạnh đó là việc mở thêm các ải Phó Bản Luyện Công - Tinh Anh, Boss Hoàng Kim cao cấp với độ thử thách và phần thưởng mới cực kỳ hấp dẫn.

Tân Võ Lâm

Tân Võ Lâm

-------------------------

Nay xin thông báo để nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Mọi thông tin về bản cập nhật tới sẽ được Bổn Trang liên tục cập nhật tại trang chủ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.