1900 561 558
( 2000đ/phút )

App icon

Tân Võ Lâm
Nhà phát hành VNG

QR code

Tân Võ Lâm - Tiếp nối một huyền thoại

Tin tức  | 


Quý nhân sĩ võ lâm thân mến,

Vào ngày 20/12/2015, Đại Hội Vang Danh Thiên Hạ sẽ được tổ chức tại Tp.HCM với sự tham gia của các cao thủ, Bang hội kỳ cựu từ các dòng sản phẩm kiếm hiệp, tiên hiệp lừng lẫy nhất. Đặc biệt, tại sự kiện trọng đại này, Tân Võ Lâm - Một Thế Giới Võ Lâm Mới Trên Mobile sẽ chính thức lộ diện, tiếp nối huyền thoại bất diệt của dòng sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam.

Tân Võ Lâm

Tổng quát, Tân Võ Lâm là một tựa game mobile nhập vai thẻ tướng kết hợp chiến thuật. Được xây dựng trên bối cảnh kiếm hiệp hoành tráng trong tiểu thuyết Kim Dung, Tân Võ Lâm sẽ là tập hợp những cao thủ võ lâm nổi tiếng từng xuất hiện qua các dòng sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế...

Tân Võ Lâm có cách chơi khá dễ làm quen và phù hợp với cộng đồng game thủ ở mọi lứa tuổi. Chỉ cần các thao tác vuốt, chạm đơn giản, người chơi sẽ được tham gia và những trận chiến đẹp mắt, vô tiền khoáng hậu giữa các đại cao thủ võ lâm. Đồng thời, qua quá trình phiêu bạt qua các bản đồ luyện công quen thuộc, người chơi sẽ khám phá thêm nhiều lớp nhân vật mới, học hỏi thêm nhiều chiến thuật hiệu quả, giúp chặng đường chinh phục giang hồ ngày càng hấp dẫn, thú vị.

Tân Võ Lâm

Đối với dòng game kiếm hiệp, Bang hội là một tính năng rất quan trọng không thể thiếu sót. Tân Võ Lâm cũng không ngoại lệ, với hệ thống Bang hội, tính năng kết hôn, liên đấu hay những trận chiến Tống Kim rực lửa... người chơi sẽ được dịp thỏa chí PK, xưng bá thiên hạ cũng như cảm nhận không khí hào hùng khi được sánh vai cùng các hảo bằng hữu khắp chốn giang hồ.

Để khắc họa bối cảnh võ lâm một cách chân thực nhất, Tân Võ Lâm đã áp dụng những nền tảng đồ họa tiên tiến, vừa đẹp mắt, gần gũi, vừa toát lên phong thái đậm chất kiếm hiệp. Mỗi nhân vật trong game đều có phong cách tạo hình riêng vô cùng ấn tượng, cộng thêm hệ thống chiêu thức phong phú, hiệu ứng hoành tráng... sẽ giúp người chơi có cảm giác như đang phiêu bạt thật sự trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tân Võ Lâm

Như dự kiến, Tân Võ Lâm sẽ được công bố và cho trải nghiệm trực tiếp tại buổi offline Vang Danh Thiên Hạ vào ngày 20/12/2015. Kèm theo đó là hàng ngàn gift code, quà tặng giá trị dành tặng quý nhân sĩ đến tham dự. Hỡi quý nhân sĩ gần xa, hãy nhanh tay chuẩn bị hành trang, đến tham gia buổi offline, trải nghiệm ngay sản phẩm nóng hổi này cũng như nhận thưởng nhiều tặng phẩm hấp dẫn.