1900 561 558
( 2000đ/phút )

App icon

Tân Võ Lâm
Nhà phát hành VNG

QR code

Khuyến cáo không sử dụng phần mềm can thiệp game

Tin tức  | 


Quý nhân sĩ Tân Võ Lâm thân mến,

Trong thế giới Tân Võ Lâm, việc gia tăng Lực Chiến của tướng sĩ là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, một số nhân sĩ hiện đang sử dụng những phần mềm không rõ nguồn gốc để tăng điểm Lực Chiến, trục lợi cá nhân, gây ảnh hưởng đến sự khách quan, công bằng của sản phẩm và khiến các cao thủ chân chính bất bình.

Vì vậy, để Tân Võ Lâm có thể phát triển công bằng và lành mạnh, nhân sĩ vui lòng không sử dụng phần mềm không chính thống để can thiệp vào game như trường hợp nêu trên. Nếu cố tình vi phạm sẽ bị xử lý theo hình thức cao nhất: Khóa tài khoản vĩnh viễn.

Đồng thời, vào lúc 19:00 ngày 22/02/2016, Tân Võ Lâm sẽ tiến hành nâng cấp lên một phiên bản mới cho Android, giúp nhân sĩ có thể tham gia các tính năng hiện tại thêm phần thuận tiện. Quý nhân sĩ có thể tải bản cập nhật phiên bản Android mới tại trang CH Play của Tân Võ Lâm như bình thường.

Update

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trên hành trình bôn tẩu, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.