1900 561 558
( 2000đ/phút )

App icon

Tân Võ Lâm
Nhà phát hành VNG

QR code

Hé lộ những tính năng hấp dẫn sắp ra mắt

Tin tức  | 


Quý nhân sĩ Tân Võ Lâm thân mến,

Tân Võ Lâm - Thế giới kiếm hiệp đặc sắc trên nền tảng di động đã mang đến cho nhân sĩ giang hồ nhiều trải nghiệm thú vị khó quên. Trong năm 2016, với tiêu chí không ngừng phát triển, Tân Võ Lâm hứa hẹn sẽ ra mắt hàng loạt những nội dung, tính năng mới hấp dẫn bất ngờ.

-------------------------

LIÊN ĐẤU CAO CẤP - ĐỈNH CAO CHIẾN THUẬT

Tương tự tính năng Liên Đấu hiện tại, Liên Đấu Cao Cấp sẽ là nơi nhân sĩ trổ tài binh lược, chinh chiến, so tài cùng các cao thủ khắp giang hồ. Tuy nhiên, chiến trường Liên Đấu Cao Cấp sẽ khốc liệt hơn khi mỗi nhân sĩ được sắp xếp tận 3 đội hình thi đấu.

Tân Võ Lâm

Đặc biệt hơn, những nhân sĩ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng sẽ được hệ thống làm ẩn đi các đội hình phòng thủ của mình. Điều này sẽ khiến sự tấn công thêm phần khó khăn khi vừa phải phán đoán đội hình, vừa phải lựa chọn tướng lĩnh khắc chế phù hợp.

Tân Võ Lâm

Tất nhiên, một tính năng kịch tính đầy thử thách sẽ đi đôi với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Với Liên Đấu Cao Cấp, nhân sĩ sẽ có thể tích lũy những điểm thưởng chiến đấu hàng ngày để đổi lấy những bảo vật giá trị liên thành.

-------------------------

THẺ KIM CƯƠNG

Theo thông tin Bổn Trang thu thập được, trong đợt cập nhật kế tiếp, nhân sĩ sẽ có thể sở hữu một loại thẻ hỗ trợ mới rất hữu ích mang tên: Thẻ Kim Cương.

Cụ thể, khi mua và sử dụng Thẻ Kim Cương, nhân sĩ sẽ được tặng một lượng Kim Nguyên Bảo quý giá cùng chuỗi nhiệm vụ Kim Cương với nội dung đa dạng từ dễ đến khó. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ, nhân sĩ sẽ nhận ngay hàng ngàn Kim Nguyên Bảo, giúp quá trình chinh phục giang sơn thêm phần dễ dàng.

-------------------------

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều tính năng hấp dẫn mà Tân Võ Lâm sắp sửa ra mắt trong tháng 03/2016. Những thông tin nóng hổi về đợt cập nhật này sẽ được Bổn Trang theo dõi và công bố rộng rãi cho quý nhân sĩ tại trang chủ và cả fanpage. Quý nhân sĩ hãy đón xem nhé!

Nay xin thông báo để nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.