Quay lại danh sách sự kiện

Tường Vi Sứ Giả - Hà Mộ Tuyết xuất thế

Từ

Nội dung sự kiện

Sự kiện | 


Nội dung sự kiện

Thúy Yên - Môn phái nổi danh với những nữ hiệp tài sắc vẹn toàn khiến bao anh hùng phải mê say, kính nể. Trong đó, Hà Mộ Tuyết là một trong số những nữ đệ tử nổi bật nhất, được Chưởng Môn Thúy Yên hết mực yêu thương và trao tặng xưng hiệu Tường Vi Sứ Giả.

Với tính cách dịu dàng, linh hoạt, Hà Mộ Tuyết không chỉ được các tỷ mụi đồng môn quý mến mà còn nhận được sự tin yêu của đông đảo cao thủ khắp thiên hạ. Tuy nhiên, mối tình ngang trái đầy bi kịch với Thiên Bang Hữu Sứ - Dương Hồ đã khiến trái tim Hà Mộ Tuyết tan nát. Nàng quyết định chu du đến đỉnh Tuyết Sơn, đóng băng mọi cảm xúc, biệt tích khỏi giang hồ.

Mọi chuyện tưởng chừng như đã kết thúc, nhưng bất ngờ thay, Hà Mộ Tuyết lại đột ngột xuất hiện ở vùng đất trung nguyên rộng lớn. Với tuyệt kỹ băng pháp thâm hậu, Hà Mộ Tuyết đã khiến các cao thủ võ lâm phải khiếp sợ. Việc Hà Mộ Tuyết trở lại lần này chắc chắn sẽ khiến võ lâm khuynh đảo. 

----------------------------------------------------------

RA MẮT TƯỚNG MỚI - HÀ MỘ TUYẾT

Tu luyện lâu năm trên đỉnh Tuyết Sơn lạnh giá, Hà Mộ Tuyết đã lĩnh ngộ được những kỹ năng băng pháp vô cùng uy lực. Với Bích Hải Triều Sinh, Vũ Đả Lê Hoa kết hợp cùng Thúy Yên Tâm Pháp, kẻ địch khi đối đầu với Hà Mộ Tuyết sẽ bị giảm mạnh khả năng kháng phép và phải chịu một lượng sát thương băng cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, kỹ năng Hàn Băng Hộ Thể có thể giúp Hà Mộ Tuyết và đồng đội có được lớp bảo vệ vững chắc, đủ sức đương đầu trước mọi đợt tấn công của kẻ thù.

Với lợi thế về ma pháp, Hà Mộ Tuyết sẽ rất hữu dụng trong các đội hình dùng nội công làm lực chiến chính. Tiêu biểu có thể kể đến là Hà Linh Phiêu, Chung Linh Tú, Hoàng Nhan Tuyết Y cũng như một số cao thủ nội công khác. Bên cạnh đó, các tướng ở vị trí tiền tuyến như Huyền Nan, Huyền Giác, Vương Tá... sẽ càng thêm dai sức hơn khi được hỗ trợ bởi Hàn Băng Hộ Thể từ Hà Mộ Tuyết.

Thời gian ra mắt dự kiến: Ngày 01/02/2016.

Nhân sĩ có thể sở hữu Hà Mộ Tuyết thông qua Rương Bạch Kim ở tính năng Rương May Mắn.

----------------------------------------------------------

TĂNG GIỚI HẠN ĐẲNG CẤP LÊN 80

Bên cạnh việc xuất hiện của Tường Vi Sứ Giả - Hà Mộ Tuyết, Tân Võ Lâm cũng sẽ mở giới hạn đẳng cấp của nhân sĩ lên cấp 80, giúp nhân sĩ có thể khám phá các tính năng mới một cách dễ dàng hơn.

Việc gia tăng cấp độ tối đa này sẽ khiến cho chiến lược thi đấu ở các tính năng đối kháng như Vượt Ải, Liên Đấu thay đổi toàn diện, đòi hỏi nhân sĩ phải thay đổi, điều chỉnh chiến thuật và sử dụng hợp lý những mãnh tướng đang có theo tình hình mới.

----------------------------------------------------------