Quay lại danh sách sự kiện

[Big Update] - Phiên bản ra mắt ngày 21.01

Từ

Nội dung chính

Sự kiện | 


Nội dung chính

Tân Võ Lâm - Game Mobile Nhập Vai Thẻ Tướng xuất sắc sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng nhân sĩ võ lâm những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới qua phiên bản ra mắt vào ngày 21.01.2016. Ngoài các tính năng lần đầu xuất hiện như Boss Hoàng Kim, Vạn Sự Thông... Phiên bản mới sẽ có một số điều chỉnh, cập nhật, giúp chặng đường bôn tẩu giang hồ của nhân sĩ thêm phần lôi cuốn.

1. Boss Hoàng Kim

Cấp yêu cầu: Nhân sĩ cấp 55 trở lên.

Tính năng săn Boss Hoàng Kim lừng danh trong thế giới kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Võ Lâm tại phiên bản mới. Với hệ thống Boss phong phú, cộng thêm cơ chế tương sinh, tương khắc đặc biệt sẽ mang lại cho nhân sĩ những trận thi đấu diệt Boss vô cùng cân não, khốc liệt.

Tại tính năng Boss Hoàng Kim, sở hữu những tướng mạnh chưa hẳn sẽ nắm chắc phần thắng. Nhân sĩ cần phải nghiên cứu được điểm yếu của từng loại Boss để có thể đưa ra đội hình thi đấu một cách hợp lý và hiệu quả. Bù lại, phần thưởng từ Boss Hoàng Kim cũng gồm rất nhiều trang bị, vật phẩm quý hiếm, có thể giúp nhân sĩ một bước thành tài, nâng cao sức mạnh, lĩnh ngộ tuyệt thế võ công, xưng bá thiên hạ.

Chi tiết xem tại đây.

2. Vạn Sự Thông

Cấp yêu cầu: Nhân sĩ cấp 35 trở lên.

Nếu Boss Hoàng Kim là một tính năng đòi hỏi sức mạnh và chiến thuật thi đấu thì Vạn Sự Thông lại nghiêng về phần thử thách trí tuệ. Mỗi ngày, nhân sĩ có thể tham gia giải đáp 10 câu đố thuộc nhiều lĩnh vực để nâng cao hiểu biết và nhận những phần quà tặng hấp dẫn trị giá hàng trăm Kim Nguyên Bảo.

Chi tiết xem tại đây.

3. Hàng Rong

Tương tự như Cửa Hàng Thần Bí (Thương Nhân Thần Bí), Hàng Rong là một nơi chuyên bán các loại trang bị, vật phẩm, đá hồn vô cùng giá trị mà nhân sĩ có thể may mắn bắt gặp trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Tại shop Hàng Rong, nhân sĩ có thể mua được nhiều vật phẩm, trang bị quý hiếm với số lượng và mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với các cửa hàng khác.

Chi tiết xem tại đây.

4. Điều chỉnh các gói nạp Kim Nguyên Bảo

Nhằm giúp quá trình tham gia của nhân sĩ trở nên thuận tiện hơn, Tân Võ Lâm sẽ tiến hành điều chỉnh các gói nạp Kim Nguyên Bảo theo số lượng và mức giá mới.

5. Cập nhật tính năng Khảm Nạm và thuộc tính trang bị

Các vấn đề phát sinh ở tính năng Khảm Nạm và thuộc tính của một số trang bị sẽ được Tân Võ Lâm điều chỉnh và khắc phục triệt để tại phiên bản mới từ ngày 21.01.2016.

--------------------------------------------------------------

Khi phiên bản mới được cập nhật sẽ có bảng thông báo xuất hiện tại giao diện vào game. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ tự động chuyển nhân vật đến trang Tân Võ Lâm trên Google Play và Appstore iOS.

Khi đó, nhân sĩ có thể tải bản cập nhật để trải nghiệm ngay những tính năng mới.