Quay lại danh sách sự kiện

Bản Cập Nhật Tháng 3

Từ

Nội dung cập nhật

Sự kiện | 


Nội dung cập nhật

Tân Võ Lâm - Game Mobile Nhập Vai Thẻ Tướng xuất sắc sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng nhân sĩ võ lâm những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới qua các tính năng cực hot xuất hiện tại bản cập nhật ra mắt từ ngày 08.03.2016.

1. Liên Đấu Cao Cấp

Cấp yêu cầu: Nhân sĩ cấp 60 trở lên.

Tính năng Liên Đấu vốn đã mang lại cho các cao thủ những trận chiến thư hùng cân não nay sẽ càng khốc liệt hơn, kịch tính hơn với chiến trường mới mang tên: Liên Đấu Cao Cấp.

Tương tự như Liên Đấu thông thường, nhân sĩ sẽ vừa sắp xếp đội hình để phòng thủ, vừa có thể chọn lựa đội hình để công kích đối thủ khác, cải thiện điểm số trên Bảng Xếp Hạng (BXH) hàng ngày.

Trong chiến trường Liên Đấu Cao Cấp, nhân sĩ sẽ được bố trí 3 đội hình phòng thủ riêng biệt. Tương tự, mỗi lần công kích đối phương cũng sẽ phải tham chiến 3 lượt đánh khác nhau.

Các trận đánh trong Liên Đấu Cao Cấp hoàn toàn tự động và được xác định thắng thua theo quy tắc 3 trận thắng 2.

Chi tiết xem tại đây.

2. Thẻ Kim Cương

Tháng 03/2016, ngoài Thẻ VIP hàng tháng, cộng đồng Tân Võ Lâm sẽ được đón nhận thêm một loại thẻ khác mang tên Thẻ Kim Cương với những hỗ trợ về Kim Nguyên Bảo vô cùng hấp dẫn.

Khi mua Thẻ Kim Cương, nhân sĩ sẽ nhận ngay 2.500 Kim Nguyên Bảo và kích hoạt được chuỗi nhiệm vụ Kim Cương (thăng cấp nhận thưởng).

Thông qua nhiệm vụ Kim Cương, khi thăng cấp lên các mức quy định nhân sĩ sẽ được nhận ngay rất nhiều Kim Nguyên Bảo quý giá.

Chi tiết xem tại đây.

3. Bách Bảo Rương

Cấp yêu cầu: Nhân sĩ cấp 30 trở lên.

Bách Bảo Rương là một tính năng hoàn toàn mới của Tân Võ Lâm, mang lại cho cộng đồng nhân sĩ những vòng quay số may mắn với lượng phần thưởng vô cùng quý giá.

Tại tính năng Bách Bảo Rương, nhân sĩ có thể dùng Kim Nguyên Bảo để quay số và nhận thưởng những phần thưởng hấp dẫn như Đá Hồn, trang bị quý hiếm, Hồn Tệ (dùng đổi quà tại cửa hàng Bách Bảo) cùng nhiều vật phẩm hấp dẫn khác.

Chi tiết xem tại đây.

4. Điều chỉnh một số nội dung khác

- Mở chức năng xem lại Liên Đấu (Replay).

- Cướp Tài Nguyên, Vượt Ải sẽ trực tiếp thi đấu với những cao thủ khác thay vì NPC.

- Auto sẽ tự động thi triển chiêu ngay khi đầy năng lượng.

- Tối ưu hóa các tướng nội công.

- Tăng giới hạn chứa tối đa Ngũ Hoa Ngọc Lộ Hoàn lên 200 bình.

- Cùng một số cập nhật, điều chỉnh khác.