1900 561 558
( 2000đ/phút )

App icon

Tân Võ Lâm
Nhà phát hành VNG

QR code

Điều khoản sử dụng Launcher Tân Võ Lâm

Hướng Dẫn


Launcher Tân Võ Lâm là một tiện ích hoàn toàn mới, giúp nhân sĩ có thể chơi game một cách tuyệt vời nhất trên máy tính cá nhân (PC). Tuy nhiên, trước khi sử dụng tiện ích hấp dẫn này, nhân sĩ vui lòng tham khảo các điều khoản như sau.

Tân Võ Lâm

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG LAUNCHER TÂN VÕ LÂM

1. Launcher Tân Võ Lâm được phát triển và vận hành bởi Công Ty Cổ Phần VNG.

2. Launcher Tân Võ Lâm được xây dựng với mục đích giúp quý khách hàng của VNG tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm Tân Võ Lâm một cách thuận tiện nhất.

3. Launcher sẽ tải và cài đặt phần mềm Droid4X (dùng để giả lập các game mobile Adroid trên nền tảng PC) vào máy tính của khách hàng.

4. Các điều khoản sử dụng của launcher này sẽ gắn liền với các điều khoản sử dụng của phần mềm Droid4X. Nội dung chi tiết về điều khoản sử dụng Droid4X có thể xem tại đây.

5. Khi sử dụng Launcher này đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý với các điều khoản sử dụng Droid4X nêu trên và các quy định về sử dụng tài khoản của VNG (xem chi tiết tại đây).

6. Khách hàng cũng có thể trực tiếp khởi động phần mềm Droid4x và truy cập game mà không cần thông qua Launcher tại thư mục cài đặt.

7. Các thắc mắc nếu có, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 hoặc qua các kênh hỗ trợ Tân Võ Lâm tại  Fanpage Facebook, Zalo.

Tân Võ Lâm