1900 561 558
( 2000đ/phút )

App icon

Tân Võ Lâm
Nhà phát hành VNG

QR code

Đăng ký & Đăng nhập

Hướng Dẫn


Khi vào game, nhân sĩ sẽ bắt gặp giao diện chọn máy chủ. Từ danh sách này, nhân sĩ có thể chọn một máy chủ theo yêu thích để bắt đầu hành trình bôn tẩu của mình.

Tiếp theo, hệ thống sẽ thông báo cách chọn tài khoản đăng nhập game. Tổng cộng có 4 hình thức bao gồm: Zalo, Zing ID, Facebook và dạng Chơi ngay không cần đăng ký.

1. Chơi Ngay: Với lựa chọn này, thông tin của người chơi sẽ được lưu tạm vào hệ thống. Tuy nhiên, quý đồng đạo nếu lựa chọn hình thức này thì nên thực hiện thao tác Bảo Vệ Tài Khoản để có thể khôi phục dữ liệu khi vô tình xóa hoặc cài lại game. Việc Bảo Vệ Tài Khoản có thể thực hiện khi nhấn vào nút Hỗ Trợ nhỏ phía dưới.

2. Zing ID: Nhân sĩ có thể nhập tài khoản và mật mã tài khoản Zing ID của bản thân để tham gia game. Tài khoản Zing ID có thể đăng ký tại đây: https://id.zing.vn/v2/register

3. Zalo hoặc Facebook: Nhân sĩ có thể dùng tải khoản của 2 mạng xã hội Zalo và Facebook để tham gia game. Sau khi nhập tài khoản, hệ thống có thể sẽ gửi thông báo yêu cầu xác nhận, nhân sĩ chỉ cần đồng ý là có thể vào game bình thường.

Chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay vào thế giới võ lâm rộng lớn, cùng bằng hữu khắp chốn so tài cao thấp, chinh phục đỉnh cao võ học.